Lễ khai giảng năm học 2016-2017

Thứ hai - 05/09/2016 13:20
Hôm nay, ngày 5/9/2016, hòa trong không khí sôi nõi ngày hội đến trường, trường THPT Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, 2016 -2017
DSCN3406
Trong buổi lễ hôm nay, trường THPT Nguyễn Thái Bình vinh dự đón tiếp ông Đỗ Minh Thế - Ủy viên ban thường vụ - phó bí thư thường trựcc huyện ủy Đức Trọng, các đại biểu đại diện cho các cấp Ủy, Đảng, Chính quyền các xã Tân Hội,Tân Thành, Ninh Gia, Phú Hội. Về phía nhà trường có sự hiện diện của ông Chu Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường, các bác trong đại diện ban cha mẹ học sinh, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh.T
dscn3411
Đại biểu về dự lễ khai giảng
Năm học 2015 -2016 vừa qua, tuy có siwr vật chất còn hạn chế, điều kiện làm việc còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với lòng yêu nghề, tận tụy với học sinh, tập thể cán bộ công nhân viên trường THPT Nguyễn Thái Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, đạt nhiều thành tích cao, chất lượng giáo dục đảm bảo. Trong dịp này nhà trường cũng vinh dự đoán nhận bằng khen của tỉnh " tập thể lao động tiên tiến"
Ông Chu Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học
Năm học 2016 -2017 với chủ đề tiếp tục thực hiện nghị quyết 109 ngày 4/11/2013 của hội nghị lầ thứ 8 ban chấp hánh Trung Ương Đảng khóa 11 về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Mong quý thầy cô nỗ lực hơn nữa tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, chú trọng giáo dục nhân cách cho học sinh, tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lí và dạy học. Mong các em học sinh học tập tốt, rèn luyện tốt, rèn luyện thân thể, có lối sống lành mạnh. Có ước mơ hoài bão, sẳn sàng phụng sự nhân dân, phụng sự tổ quốc, đưa đát nước ta ngày càng phồn vinh, giàu mạnh. Các các cấp chính quyền, các tổ chức xã hội...chăm lo hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục, dành điều kiện ngày càng tốt hơn nữa, đầy đủ hơn cho việc học tập rèn luyện của con em. (Trích diễn văn khai giảng)
Ông Đỗ Minh Thế -phó bí thư thường trực huyện ủy Đức Trọng đánh tróng khai giảng năm học 2016 -2017
Thả bong bống bay với mong muốn cho những ước mơ bay cao
Cô Phan Thị Ngọc Châu - phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư chủ tích nước gửi nhân ngày khai trường
Đón nhận bằng khen của tỉnh với danh hiệu " Tập thể lao động tiên tiến"
Đại diện học sinh đọc lời cam kết học tập, rèn luyện trong năm học mới
Hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm nhân lễ khai giảng năm học 2016 -2017
Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng