Lễ kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016)

Chủ nhật - 20/11/2016 10:35

Toàn cảnh buổi lễ

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, trường THPT Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/2016
Buổi lễ được bắt đầu băng tiết mục văn nghệ đến từ CLB văn nghệ nhà trường: Tiết mục dân vũ: Đến với con người Việt Nam tôi:

Về dự buổi lễ mít tinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhà trường vinh dự đón tiếp sự hiện của quý vị đại biểu:
- Đại diện lãnh đạo, chính quyền các xã Phú Hội, Tân Hội, Tân Thành và Ninh Gia
- Đại diện các nhà hảo tâm: Trịnh Thị Hoàng An, Nguyễn Thị Hồng Nhung là cựu học sinh của trường niên khóa 2004 - 2006
- Bác Võ Thanh Tùng - Trưởng ban hội CMHS cùng các bác trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường
- Thầy Chu Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
- Cùng toàn thể các CB -GV - NV và tất cả cac em học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình.
DSC00632
Đai biểu cùng hội đồng sư phạm nhà trường
Tại buổi lễ kỉ niệm, Thầy Chu Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Năm 1982, Hội đồng Bộ trưởng đã quyết định chọn ngày 20/11, ngày Quốc tế Hiến chương nhà giáo làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Ba mươi năm qua, ngày 20/11 đã thực sự trở thành ngày hội của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp cả nước. Truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” và nền gíao dục Việt Nam đã tốn tại và phát triển cùng với sự tồn tại và phát triển của dân tộc Việt Nam. Nghề thầy giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đã có nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo là tấm gương trí tuệ và nhân cách được nhân dân kính trọng, tin yêu và lớp lớp học trò noi theo. Nhân dịp này, Thầy cũng gửi lời cảm ơn tất các các ban ngành đoàn thể từ trung ương đến địa phương, các cơ quan doanh nghiệp, các cá nhân là thầy cô giáo và cựu HSSV của trường trong thời gian qua đã nhiệt tình đóng góp và hỗ trợ cho sự nghiệp đào tạo của Nhà trường và mong rằng Nhà trường sẽ tiếp tục nhận được những đóng góp quý báu này trong thời gian tới.
DSC00627
Thầy Chu Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam
Dân tộc Việt Nam có truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "tôn sư trọng đạo", đó là những truyền thống quý báo mãi mãi được khắc sâu trong tâm hồn mỗi học sinh nói riêng, và của mỗi người nói chung. Đó là truyền thống quý báo thể hiện sự biết ơn của các em học sinh đối với các thế hệ thầy cô giáo - những người đã vất vả hi sinh để đem tri thức, khoa học, những bài học làm người cho các em học sinh.
DSC00634
Thầy Chu Anh Tuấn - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa thay lời tri ân
DSC00637
Cô Phan THị Ngọc Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường nhận hoa thay lời tri ân