Giải bóng chuyền học sinh nam khối trung học phổ thông

Chủ nhật - 29/11/2015 10:37
Giải bóng chuyền học sinh nam khối trung học phổ thông huyện Đức Trọng
Các vận động viên chụp hình lưu niêm - Ảnh: Châu Bá Thành Vương

Sáng nay, ngày 29 tháng 11 năm 2015, đội bóng chuyền nam trường THPT Nguyễn Thái Bình đã tham gia giải bóng chuyền học sinh nam khối THPT do huyện đoàn tổ chức. Tham dự giải đấu gồm 6 đội bóng đến từ 6 trường THPT trên địa bàn huyện Đức Trọng. 6 đội bóng được chia làm hai bảng, trong đó đội bóng Trường THPT Nguyễn Thái Bình ở cùng bảng với đội bóng trường THPT Lương Thế Vinh và THPT Chu Văn An.
Đội bóng của trường đã giành được vị trí nhất bảng sau khi có chiến thắng trước hai đội còn lại với cùng tỉ số 2-0. Ở vòng đấu loại trực tiếp, đội bóng chúng ta tiếp tục vượt qua đội bóng trường THPT Đức Trọng (nhì bảng còn lại) với tỉ số 2-0 và giành quyền vào đấu trạnh chung kết với đội bóng trường THPT Hoàng Hoa Thám.
Ở trận chung kết, hai đội đã thi đấu rất quyết liệt, tranh nhau từng điểm. Dù rất cố gắng nhưng đội bóng trường THPT Nguyễn Thái Bình đã không vượt qua được đội bóng trường THPT Hoàng Hoa Thám và để thua với tỉ số 1-2 (25-22,18-25,13-15).
Kết quả chung cuộ:
- Đội bóng trường THPT Hoàng Hoa Thám - Giaỉ nhất