Đại hội CĐCS Trường THPT Nguyễn Thái Bình - Khóa VI

Thứ hai - 30/10/2017 19:58
Ngày 28 tháng 10 năm 2017, Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Thái Bình đã tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2022
Đại hôi CĐCS nhiệm kỳ 2017 - 2022
- Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Minh - UV BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng; Các bác trong Ban thường trục Hội CMHS trường; Các Công đoàn cơ sở trường bạn như: Chu Văn An, Lương thế Vinh; cùng toàn thể đạị biểu là công đoàn viên Trường THPT Nguyễn Thái Bình
Đ/c Nguyễn Thị MInh
Đồng chí Nguyễn Thị Minh - UV BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng
Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Nguyễn Thái Bình diễn ra trong bối cảnh toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện nghiej quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 về "Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội hóa chủ nghĩa và hội nhập quốc tế"; và các cuộc vận động, các phong trào thi đua lớn như: Thực hiện chỉ thị 03, 05 của Trung Ương Đảng, cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học, tự sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"
Báo cáo kết quả mà BCH CĐCS khóa V - Nhiệm kỳ 2012 - 2017 đạt được; đ/c Võ Quý Hiền  - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2017 cho biết: Đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã đề ra 8 chỉ tiêu lớn, BCH công đoàn đã xây dựng chương trình, lên kế hoạch bám sát các chỉ tiêu và chỉ đạo thực hiện đạt được kết quả nỗi bật như: Phối hợp chính quyền ủng hộ 03 gia đình giáo viên có gia đình bị lũ lụt tại Quảng Bình với số tiền 1.000.000đ/người. Phối hợp với BGH, Hội CMHS thực hiện "3 đủ" nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn...Xây dựng quỹ học bổng nhà giáo Nguyễn Thái Bình để hộ trợ thêm cho các em học sinh nghèo vượt khó. Hàng năm, Công đoàn trường tổ chức công tác quyên góp ủng hộ vùng sâu vùng xa, vùng khó khăn, trong năm 2016 - 2017 đã ủng hộ xây dựng nhà công vụ cho Trường Tiểu học Phú Sơn 10.000.000đ; ủng hộ bằng tiền mặt và hiện vật lên đến 40.000.000đ cho trường mẫu giáo Đa Quynh. Ngoài ra, Công đoàn cũng đã thực hiện và đạt được kết quả tốt trong các hoạt động phong trào, thi đua...Kết quả Công đoàn trường giữ vững danh hiệu " Công đoàn vững mạnh xuất sắt"
Đ/c Võ Quý Hiền
Đ/c Võ Quý Hiền báo cáo kết uqar hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2017 và nêu nhiệm vụ giải pháp  hoạt động công đoàn khóa VI - nhiệm kỳ 2017 - 2022
Trên cơ sỏ những kết quả đạt được và nhiệm vụ đặt ra trong giai đoạn mới, Công đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình cũng đã xây dựng phương hướng, giải pháp và nội dung chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2017 - 2022 với các chỉ tiêu cụ thể như sau:
- Kết nạp đoàn viên lao động đạt 100%
- Có từ 1- 2 GV vượt chuẩn
- 100% CB-GV-CNVLĐ đạt "gia đình nhà giáo văn hóa"\
- 80% CB-GV-CNV nữ đạt danh hiệu " Giỏi việc trường, đảm viêc nhà"
- 100% CB-GV_CNV không vi phạm pháp lệnh dân số và KHHGD
- 100% CB-GV-CNV không vi phạm pháp luật
- Mỗi năm có 90% trở lên CĐV khá, xuất sắc, trong đó 70% đạt xuất sắc, không có đoàn viên yếu kém
- Công đoàn đăng ký danh hiệu " Công đoàn vững mạnh hàng năm"
Đ/c Nguyễn Thị Minh
Đ/c Nguyễn Thị Minh - UV BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng phát biểu chỉ đạo đại hội.
Phát biểu chỉ đạo đại hội, đ/c  Nguyễn Thị Minh - UV BCH Công đoàn giáo dục Việt Nam, UV BCH LĐLĐ tỉnh, chủ tịch công đoàn ngành giáo dục tỉnh Lâm Đồng ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Công đoàn Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời yêu cầu BCH mới đoàn kết , xây dựng chương trình, đề xuất giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra.
DSC01458 (FILEminimizer)
Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022
DSC01460 (FILEminimizer)
Bỏ phiếu bầu BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022