LỄ KỶ NIỆM 33 NĂM NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ sáu - 20/11/2015 04:48
Sáng nay, ngày 20 tháng 11 năm 2015, Trường THPT Nguyễn Thái Bình long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015)
Kỷ niệm 33 năm ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam

Tham dự buổi lễ , ngoài cán bộ công nhân viên nhà trường, học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình còn có sự có mặt của phó chủ tịch xã Phú Hội, phó chủ tịch xã Tân hội, đại diện hội cha mẹ học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình

Đại biểu về dự lễ kỷ niệm

Trong diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm, thầy Chu Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam là ngày đội ngũ nhà giáo được Đảng và nhân dân ta tôn vinh, tri ân; ngày truyền thống "Tôn sư trọng đạo"  được khơi dậy trong tình cảm nhân dân và trong bản sắc văn hoá tốt đẹp của dân tộc. Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam hàng năm trở thành một ngày hội văn hoá tinh thần mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là ngày chúng ta đón nhận những tình cảm tốt đẹp của xã hội đối với Nhà trường và tập thể các thầy cô giáo, là ngày để học sinh tỏ lòng tri ân với thầy cô giáo, người gieo chữ, dẫn dắt bước đường tương lai...."

Thầy Chu Anh Tuấn - hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm

Buổi lễ kỷ niệm không chỉ ôn lại những truyền thống tốt đẹp trong bản sắc dân tộc, mà còn là lời nhắn nhủ, động viên giúp cho đội ngũ nhà giáo thêm vững tin và yêu nghề hơn. Qua đó, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của Ngành, đặc biệt là cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo". Mỗi thầy cô giáo phải thực sự mẫu mực, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp nhất về trách nhiệm, kỷ cương, lòng bao dung thân ái đối với người học.

Lẵng hoa tri ân của hội cha mẹ học sinh, học sinh trường Nguyễn Thái Bình
Cũng trong dịp này, nhà trường cũng đã trao tặng những suất học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng biết nổ lực vươn lên trong học tập. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm:
1. Quý thầy cô giáo và học sinh trường Nguyễn Thái Bình
2. Hội cựu học sinh trường Đức Trọng
3. Công ty THHH Đầu tư TMDV Đất Thành - TP Hồ Chí Minh
4. Phòng khám nha khoa Đức Trọng
5. Dịch vụ Tulip Spa - Đức Trọng
Thầy Chu Anh Tuấn (hiệu trưởng), Thầy Võ QUý Hiền (chủ tịch công đoàn), Phó chủ tịch xã Tân Hội, Phó chủ tịch xã Phú Hội thay mặt các nhà hảo tâm trao học bổng nhà giáo Nguyễn Thái Bình
Cô Hồng và cô Vy thay mặt cựu HS Đức Trọng trao học bổng
Và trao giải "Hội thi văn nghệ chào mừng 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam"
Cô P.T.N.Châu - phó hiệu trưởng nhà trường trao giải hội thi văn nghệ
Thầy Nguyễn Thừa trao giải cho hội thi