Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Thứ năm - 06/09/2018 10:11
Trong không khí hân hoan của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng 5/9, Trường trung học phổ thông Nguyễn Thái Bình đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.
Về dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Phương, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đức Trọng đã đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo, đánh hồi trống khai trường.

Trong buổi lễ, tập thể thầy trò Trường THPT Nguyễn Thái Bình vinh dự nghe cô Phan Thị Ngọc Châu - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019.

Bên cạnh đó, nhân dịp này nhà trường cũng các nhà hảo tâm trao tặng hằng chúc suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng đã nỗ lực vươn lên trong học tập.