Tổng hợp một số hoạt động nỗi bật tháng 10 qua hình ảnh

Thứ hai - 30/10/2017 22:53
Hoạt động ngoại khóa, tham gia hội thi sân khấu hóa Môi trường, hội thi tiếng hát đoàn viên thanh niên khối 10, tu vấn hướng nghiệp, thao giảng....là những hoạt động nỗi bật trong tháng 10/2017
Múa 11A1
- Ngày 2/10/2017: Ngoại khóa Tổ Toán Tin: Toán - Tin học và ứng dung
- Ngày 9/10/2017: Ngoại khóa Tổ Lý - Công nghệ "Chinh phục đỉnh tri thức": Qua buổi ngoại khóa này nhằm đem lại cho các em về lòng đam mê khoa học, đồng thời qua đó các em hiểu rõ hơn về các hiện tượng Vật lí, thiên văn diễn ra quanh ta và biết vận dụng nó vào thực tế đời sống. Từ đó các em thấy được vai trò to lớn của Vật lí trong sự phát triển của nhân loại. Sau đây là chi tiết buổi ngoại khóa:

- Ngày 15/10/2017: Tham gia hội thi sân khấu hóa Môi trường tại trường Đức Trọng do huyện Đoàn phối hợp với phòng tài nguyên Môi trường tổ chức với chủ đề " Kết nối con người với thiên nhiên" với mục đích:
Khuyến khích thế hệ trẻ gần gũi với thiên nhiên, khám phá vẻ đẹp thiên nhiên, nhận thức về tầm quan trọng của thiên nhiên và hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ Trái Đất, mái nhà chung của chúng ta.
 Nâng cao nhận thức, thái độ, hành vi ý thức của cộng đồng trong việc bảo về môi trường và làm thay đổi những thói quen xấu trong đời sống, sinh hoạt ảnh hưởng đến môi trường; góp phần bảo vệ môi trường ngày cang xanh, sạch, đẹp, thực hiện có hiệu quả phong trào “Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu”.
Thông qua hội thi để Đoàn viên, thanh niên có cơ hội giao lưu, học hỏi về công tác bảo vệ môi trường tại cộng đồng.
Kết quả: Đoàn Trường THPT Nguyễn Thái Bình đoạt giải khuyến khích
Phần thi sân khấu hóa:
Phần thi diễn thời trang:

- Ngày 21/10/2017: Tổ chức hội thi tiếng hát đoàn viên thanh niên khối 10
Kết quả :
+ Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thi Lan Anh đến từ chi đoàn 10A5 với ca khúc: Thương lắm miền Trung"
+ 2 Giải nhì thuộc về thí sinh Châu Dương Mỹ Hồng - Chi đoàn 10A4 với ca khúc Thời học sinh và 2 thí sinh Phạm Hồng Minh Thư và Lý Thị Tú Trinh - Chi đoàn 10A5 với bản song ca Cha và con gái
......
DSC01439 (FILEminimizer)
Thí sinh tham gia hội thi tiếng hát đoàn viên thanh niên khối 10
Thí sinh đoạt giải nhất hội thi:

- Ngày 30/10/2017: Tư vấn hướng nghiệp nhằm Cung cấp cho học sinh nắm được thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đồng thời tiến hành tư vấn cho học sinh việc lựa chọn ngành phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình cũng như đáp ứng nhu cầu của xã hội