HỘI THI VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 33 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Chủ nhật - 15/11/2015 10:49
Hội diễn văn nghệ
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2015). Hôm nay (15/11/2015), BCH đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức hội diễn văn nghệ trong đoàn viên học sinh nhà trường với mục đích:
- Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 33 năn ngày nhà giáo Việt Nam
- Góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua " Xây dựng trường học thanh thiên, học sinh tích cực"
- Tạo sân chơi hữu ích, lành mạnh cho ĐVTN nhà trường, đây cũng là dịp để ĐVTN phát huy năng khiếu, tinh thần đoàn kết, ý thức luật và tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo.
Nhìn chung, hội thi đã diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn, có chất lượng nhờ sự đầu tư tốt, sự tham gia nhiệt tình của các ĐVTN
Sau đây là tiết mục đạt giả nhất hội thi, tiết mục múa "Bản hùng ca âu lạc - Biểu diễn: lớp 11b3"

Những tiết mục còn lại sẽ được cập nhật tại http://thptnguyenthaibinh.lamdong.vn/ntb/vi/video-clip. Mời các bạn đón xem