Đại hội đoàn trường NK 2015-2016

Thứ bảy - 26/09/2015 22:53
Đại hội đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình
Nhằm đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016, đồng thời bầu ra ban chấp hành mới nhiệm kì 2015-2016 để lãnh đạo phong trào đoàn trong thời gian tới. Được sự cho phép của Chi Bộ, BGH nhà trường và huyện đoàn Đức Trọng, hôm nay (27/9/2015) đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức Đại hội đoàn nhiệm kì 2015-2016. Đến dự, chỉ đạo Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh của trường THPT Nguyễn Thái Bình hôm nay, về phía huyện đoàn có :
- Đồng chí: Nguyễn Vương Tuyền
- Đồng chí: Nguyễn Thị Trà My
về phía nhà trường có
- Thầy Nguyễn Thừa - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Thầy Võ Quý Hiền - Chủ tịch công đoàn
Các đồng chí bí thư đoàn xã cùng với 72 đồng chí đoàn viên được bầu từ các chi đoàn thuộc đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình
Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học 2014 – 2015, kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2014 – 2015.
Đại hội đã thông qua chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Nguyễn Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2016. Qua các ý kiến đóng góp cho chương trình hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Nguyễn Thái Bình nhiệm kỳ 2015 – 2016, đại hội đã thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu như sau:
- 100% ĐV được tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc, tổ chức học tập 6 bài lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên.
- Tổ chức đợt sinh hoạt  Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”; tổ chức đợt sinh hoạt Nhớ về Bác- Lòng ta trong sáng hơn” (vào dịp kỷ niệm 126 ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh), tổ chức đợt thi đua cao điểm kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/1/2015). -  100% BCH các Chi đoàn có “Nhật kí làm theo lời Bác”. 100% Chi đoàn có phần việc “Thanh niên làm theo lời Bác”.
- Triển khai thường xuyên trong cán bộ Đoàn Chỉ thị 01CT/TWĐTN ngày 17/5/2013 của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn về việc tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn gắn với “8 điều nên làm” “8 điều không nên làm” được ban hành kèm theo Chỉ thị.
- 100% Đoàn viên khối 12 được  triển khai phong trào “Khi tôi 18”.
- Triển khai chương trình rèn luyện đoàn viên. 100% đoàn viên đăng kí chương trình rèn luyện đoàn viên trong thời kì mới.
- Tiến hành huy động nguồn lực xã hội để trao học bổng, giải thưởng cho học sinh. 100% chi đoàn thực hiện phong trào nuôi heo đất.
- Thành lập và duy trì hiệu quả các đội, nhóm,câu lạc bộ học thuật. Duy trì 01 đội TNXK An toàn giao thông và 01 Đội TNXK An ninh trật tự tại trường học.
 - Triển khai ít nhất 03 hoạt động hướng về Biển đảo.
- 100%  Đồng chí Bí thư chi đoàn được tham dự ít nhất 01 lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác Đoàn, Hội.
- Đoàn trường thực hiện ít nhất là 02 công trình thanh niên, mỗi chi đoàn 01 công trình thanh niên .
- Thực hiện 2 đợt ra quân tình nguyện.
-  Kết nạp  300 - 350  thanh niên vào Đoàn. Giới thiệu 1 đ/c cho Chi bộ xem xét kết nạp Đảng; 3  đ/c giới thiệu học lớp cảm tình Đảng.
- Đoàn Trường đăng kí danh hiệu “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc” cấp tỉnh.
Thông qua đề án nhân sự, Đại hội đã bầu BCH đoàn trường nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 15 đ/c. Trong đó đồng chí Hoàng Mạnh Tùng giữ chức vụ Bí thư đoàn Trường THPT Nguyễn Thái Bình, đồng chí Đặng Văn Hoàng giữ chức phó bí thư đoàn trường
Dưới đây là một số hình ảnh về đại hội:
Đại biểu về tham dự đại hôi
Đại biểu về tham dự đại hội
Đ/c Hoàng Mạnh Tùng phát biểu khai mạc hội nghị
Đ/c Đặng Văn Hoàng báo cáo tổng kết
Đại diện đoàn xã tặng quà chúc mừng đại hội
Đ/v phát biểu ý kiến
Thầy Võ Quý Hiền, chủ tịch công đoàn, thay mật chi bộ phát biểu chỉ đạo
Thầy Võ Quý Hiền, đại diện cấp ủy thay mật chi bộ phát biểu chỉ đạo
Đ/c Nguyễn Vương Tuyền đại diện huyện đoàn phát biểu chỉ đạo
BCH mới ra mắt