[TB] Về việc nhận bằng tốt nghiệp THPT năm 2017

Số:   12  /TB - NTB Đức Trọng, ngày 30  tháng 01  năm 2018

V/v nhận bằng tốt nghiệp THPT năm 2017
1.    Thủ tục nhận bằng
    Người học đến nhận bằng phải xuất trình: chứng minh thư nhân dân, quân đội hoặc công an.
    Trường hợp ủy quyền nhận bằng: Trong trường hợp đặc biệt người học được ủy quyền cho người khác đến nhận bằng tốt nghiệp.
    Nếu gia đình (là cha, mẹ, anh, chị em ruột) của người học được ủy quyền nhận thay, không nhất thiết phải thực hiện thủ tục ủy quyền nhưng phải xuất trình các loại giấy tờ: Giấy chứng minh nhân dân (hoặc giấy khai sinh) của người học, Sổ hộ khẩu và Giấy chứng minh nhân dân của người được ủy quyền nhận thay.
    Những cá nhân khác nhận thay: phải xuất trình giấy ủy quyền hợp pháp từ người ủy quyền viết tay, có xác nhận (ký tên và đóng dấu) của cơ quan chủ quản của người ủy quyền hoặc UBND xã/phường/thị trấn; Chứng minh nhân dân của người nhận thay.
2.    Thời gian nhận bằng: thứ 3, thứ 6 hằng tuần
    Buổi sáng: 7h30 đến 11h00
    Buổi chiều: 13h30 đến 16h00
3.    Đối với bằng tốt nghiệp THPT năm học 2015 - 2016
Những học sinh đã tốt nghiệp THPT khóa thi 30/06/2016 khẩn trương nhận bằng tốt nghiệp tại Trường trước ngày 01/03/2018.Sau thời gian trên nhà trường sẽ chuyển hồ sơ cấp phát về cho Sở GD&ĐT Lâm Đồng.

Nơi nhận:
- Thông báo toàn trường;