[TB] PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 11

Thứ ba - 31/10/2017 02:31
Tháng 11 năm học 2017-2018 là tháng có nhiều sự kiện quan trọng đối với đoàn viên, thanh niên, là tháng tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018; Kỉ niệm 36 năm Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11.
Ảnh từ internet

HUYỆN ĐOÀN ĐỨC TRỌNG
BCH TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

SỐ:   /KH-ĐTN

Đức Trọng, ngày 25 tháng 10 năm 2017

PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA THÁNG 11

NĂM HỌC 2017-2018

Nhằm thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn, nâng cao hiệu quả thi đua giữ các tập thể và cá nhân trong việc học tập và rèn luyện để lập thành tích chào mừng các sự kiện quan trọng trong tháng. Nay BCH Đoàn trường phát động phong trào thi đua với các nội dung sau:

I. Thời gian: Từ ngày 1/11 đến 20/11/2017. Đoàn trường sẽ tiến hành tổng kết và phát thưởng vào ngày đầu tháng 20/11/2017.

II. Đối tượng: Các chi đoàn học sinh khối 10,11,12.

III. Nội dung phong trào thi đua:

1. Công tác chính trị, tư tưởng:

- 100% chi đoàn tổ chức triển khai các nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

- 100% Chi đoàn tổ chức tuên truyền Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11:

- 100% Chi đoàn quán triệt đến đoàn viên, thanh niên thái độ, ý thức học tập và rèn luyện để tránh các vi phạm nội qui nề nếp, nhất là việc vi phạm các nội qui nghiêm trọng.

- 100% chi đoàn khối 10, 11, 12 có học sinh tham gia các buổi Ngoại khóa của trường theo phân công.

2. Về học tập:

- Xây dựng ý thức học tập nghiêm túc, nói không với gian lận trong học tập và thi cử.

- Thi đua đạt nhiều “bông hoa điểm 10”, tiết học tốt, tuần học tốt.

- Phát huy tính tự giác, tích cực trong học tập. Chuẩn bị bài, làm bài đầy đủ trước khi đến lớp; nêu cao tinh thần trách nhiệm trong việc xây dựng bài mới.

- Các chi đoàn có biện pháp phân công giúp đỡ các học sinh có kết quả học tập chưa tốt trong thời gian qua.

3. Về việc tham gia các phong trào VHVN-TDTT:

- 100% chi đoàn khối 10,11,12 tham gia các hoạt động dân vũ, Hội khỏe phù đổng, phong trào TDTT, văn hoá văn nghệ.

- 100% Chi đoàn tham gia luyện tập dân vũ theo kế hoạch của Đoàn trường. Thực hiện nghiêm túc thể dục giữa buổi.

-100% Chi đoàn được phân công các tiết mục văn nghệ phục vụ tập trung đầu tuần và ngoại khóa đều tham gia nghêm túc.

- Tham gia đầy đủ, nghiêm túc các hoạt động khác của Đoàn phát động.

IV. Khen thưởng.

Cuối đợt thi đua, Đoàn trường sẽ tiến hành tổng kết và chọn ra 3 tập thể đạt kết quả cao nhất của 3 khối và mỗi tập thể chọn một cá nhân tiêu biểu xuất sắc trong việc thực hiện phong trào để đề xuất nhà trường trao thưởng.

Trên đây là toàn bộ nội dung của phong trào thi đua trong tháng 11/2017. Phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của đoàn viên thanh niên, BCH Đoàn trường kêu gọi tất cả các chi đoàn và đoàn viên, thanh niên trong trường triển khai thực hiện nghiêm túc, đạt hiệu quả cao để phong trào của Đoàn thành công tốt đẹp.

Nơi nhận:

- Chi bộ: Báo cáo;