[TB] Kế hoạch cuộc thi Video về thầy cô, mái trường 2017

Thứ ba - 31/10/2017 01:26
Cuộc thi là dịp để học sinh bày tỏ lòng tri ân đối với thầy cô giáo, đồng thời khơi dậy tình yêu đối với mái trường, thầy cô và bè bạn trong đoàn viên thanh niên. Đây cũng là cơ hội để các học sinh có dịp giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghệm trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào thực tiễn.
[TB] Kế hoạch cuộc thi Video về thầy cô, mái trường 2017

HUYỆN ĐOÀN ĐỨC TRỌNG

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

Số:        KH/ĐTN-NTB

Đức Trọng, ngày 24 tháng 10 năm 2017

Tổ chức Cuộc thi video clip về thầy cô, mái trường năm 2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017-2018; nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1981 – 20/11/2017), Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình tổ chức Cuộc thi video clip về thầy cô, mái trường năm 2017 như sau:

I. Mục đích yêu cầu:

Cuộc thi được tổ chức có chất lượng, tạo không khí thi đua sôi nổi, lành mạnh, vui vẻ, gây ấn tượng tốt cho người dự thi và khán giả.

Các video clip dự thi phải phản ánh đúng người thật, việc thật ở trường THPT Nguyễn Thái Bình(không được hư cấu).

II. Thời gian và địa điểm:

1. Thời gian:

- Ban tổ chức tiến hành thu sản phẩm của các chi đoàn từ ngày 15/11/2017. Các lớp nộp sản phẩm bằng cách gửi vào địa chỉ: doanthanhnien.c3ntb@gmail.com

- Chấm bài dự thi ngày 17/10/2017.

- Trao giải vào Lễ kỉ niệm ngày 20/11.

2. Địa điểm: Trường THPT Nguyễn Thái Bình

III. Đối tượng tham gia dự thi:

Tất cả học sinh 03 khối. Mỗi lớp chọn 01 sản phẩm tham gia dự thi.

IV. Nội dung, hình thức tổ chức hội thi:

* Nội dung thi: Các video clip về thầy cô, mái trường, các tấm gương học sinh vượt khó trong học tập, các hoạt động của Đoàn... (khuyến khích các video clip có tính sáng tạo, nội dung về lịch sử hình thành và phát triển của Trường THPT Nguyễn Thái Bình).

Lưu ý:

- Nhà trường cho mỗi lớp sử dụng 01 điện thoại di động(Đăng kí tại thầy Nam tên người sử dụng và chỉ sử dụng với để quay phim, chụp hình nhằm mục đích phục vụ cuộc thi) từ ngày có kế hoạch đến hết 15/11/2017.

- Các lớp có thể xin thêm tư liệu ảnh ở thầy cô giáo, thầy Tùng, thầy Quang Cường...và tại trang website của nhà trường.

* Hình thức:

- Các video clip phải có âm thanh, hình ảnh rõ nét, sinh động, có tính thẩm mỹ và có thời gian từ 05 đến 07 phút.

- Video phải được định dạng MP4 hoặc .avi.

V. Ban tổ chức:

1. Đ/c Biện Văn Nam- Bí thư Đoàn TN: Phó Ban.

2. Đ/c Lý Quang Cường- Phó Bí thư: Ủy viên.

3. Đ/c Đặng văn Hoàng- UV BTV: Ủy viên.

VI. Ban Giám khảo, Ban thư kí.

* Ban Giám khảo.

1. Thầy Hoàng Mạnh Tùng- Phó hiệu trưởng: Trưởng Ban.

2. Cô Phan Thị Ngọc Châu- Phó hiệu trưởng: Phó Ban.

3. Đ/c Biện Văn Nam- Bí thư Đoàn TN: Ủy viên.

4. Thầy Nguyễn Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn: Phó Ban

5. Đ/c Lý Quang Cường- Phó Bí thư Đoàn TN: Ủy viên.

* Ban Thư kí.

1. Cô Đào Nhọc Nhi.

2. Đ/c Trần Thị Xuân Giao.

VII. Cơ cấu giải thưởng:

- 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 06 giải khuyến khích.

- Các video clip đạt giải sẽ được làm tư tiệu trong sinh hoạt của Đoàn, hoạt động của nhà trường và đăng trên website của trường.

VI. Tổ chức, thực hiện:

1. Đoàn trường: Lập và triển khai kế hoạch; chuẩn bị kinh phí và các yếu tố phục vụ cho hội thi.

2. Chi đoàn: Tham mưu với GVCN để phân công người thực hiện và các điều kiện khác phục vụ cho thí sinh tham gia hội thi.

3. GVCN: Quán triệt, phân công nhiệm vụ cho từng cá nhân. Đồng thời hỗ trợ cho chi đoàn về vật chất, tinh thần để thí sinh của lớp tham gia một cách có hiệu quả nhất.

Cuộc thi video clip về thầy cô, mái trường năm 2017 của Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình là một trong những hoạt động quan trọng chào mừng Ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam, đề nghị các tổ chức và cá nhân có liên quan thực hiện nghiêm túc để đạt hiệu quả cao nhất.

DUYỆT CỦA HIỆU TRƯỞNG

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG