Kế hoạch giao lưu văn hóa - văn nghệ - thể dục thể thao (8/3/2023)

Thứ sáu - 24/02/2023 22:09
Để thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống tinh thần cho CBGVNV và giao lưu giữa các tổ Công đoàn trong đơn vị, thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đồng thời hưởng ứng và tuyên truyền ngày quốc tế hạnh phúc.

CĐCS TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

-------
Số: 04/ KH-CĐCS

---------------

Đức trọng, ngày 12  tháng  02  năm 2023

KẾ HOẠCH GIAO LƯU VH-VN-TDTT

NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03 VÀ NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/03

1. Mục đích - Ý nghĩa:

Để thực hiện tốt chức năng chăm lo đời sống tinh thần cho CBGVNV và  giao lưu giữa các tổ Công đoàn trong đơn vị, đồng thời tạo ra một sân chơi bổ ích và để  phát triển phong trào văn nghệ, vui chơi giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi để phục vụ tốt công tác trong nhà trường, thông qua các hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ đồng thời hưởng ứng và tuyên truyền ngày quốc tế hạnh phúc.

Giúp nữ đoàn viên nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, vị trí của phụ nữ cũng như tinh thần đoàn kết đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của Phụ nữ Việt Nam.

Động viên cán bộ nhà giáo người lao động đặc biệt là nữ nhà giáo và người lao động tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành.

Căn cứ kế hoạch kế hoạch nhiệm kì 2013-2028 của BCH Công đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Ban chấp hành Công đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm trong toàn trường như sau.

1. Hình thức:

1.  Thành phần tham gia: toàn thể CBGVNV nhà trường.

2.  Nội dung

Phần 1: Theo kế hoạch của cụm tổ chức tại trường THPT Hoàng Hoa Thám dự kiến ngày 4 hoặc 5/3/2023.

• Giao các đồng chí BCH, UBKT phụ trách các tổ CĐ lập và gửi danh sách cho Đc Sâm tổng hợp trong buổi chiều thứ 5 từ 16 - 23/2.

• Đ/c Dương Thị Huyền Sâm phụ trách Tổ Toán;

• Đc  Võ Thị Minh Trí: phụ trách Tổ Vật lí - KTCN;

• Đc  Phan Thị Thùy Liên: phụ trách Tổ Văn – Văn phòng;

• Đc  Hoàng Thị Thùy Trang: phụ trách Tổ Anh;

• Đc  Nguyễn Văn Tiến: phụ trách Tổ Hóa – QP&AN – Sử - Địa – GDCD.

• Đc  Lê Thị Thư Lệ: phụ trách Tổ Sinh - TD

Phần 2: Lúc 14h00 ngày 08/03/2023, tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình

1. Hoạt động 1: Từ 14h00-14h20:

Đại diện BCH, BGH tặng hoa, cho Công đoàn viên nữ

- Thầy Lê Minh Hoàng, Thầy Nguyễn Thừa, thầy Hoàng Mạnh Tùng, thầy Nguyễn Văn Tiến đại diện Công Đoàn tặng hoa, chúc mừng nữ CĐV nhân ngày 8/3.

-  Phân công: Đ/c Sâm, Đ/c Trang chuẩn bị hoa.

- MC: Đ/c:  Nguyễn Văn Tiến.

- Địa điểm: Văn phòng (mới).

2. Hoạt động 2: từ 14h30-16h00: Giao lưu cầu lông đôi nữ

- Mỗi tổ thành lập 01 đội 2 người, tự tập luyện và tự chuẩn bị trang phục, dụng cụ thi đấu.

- Các Đ/c được phân công phụ trách các tổ (như phần 1) chủ động lập danh sách đội tuyển chuẩn bị thi đấu giao lưu, đăng kí danh sách trước ngày 7/3.

- Địa điểm: tại phòng hội trường (mới).

- Phân công nhóm Thể Dục làm trọng tài, chia bảng thi đấu, chuẩn bị sân trong hội trường mới - Thầy Vương phụ trách.

3. Hoạt động 3: Giao lưu ẩm thực:

- Địa điểm tại khu vực sân khấu nhà trường.

- Đc Sâm, Đc Liên, Đc Trang, Đc Trí phụ trách. Đc Sâm lập dự trù chi phí.

4. Hoạt động 4: Giao lưu văn nghệ :

- Địa điểm tại khu vực sân khấu nhà trường: Đc Văn Tiến phụ trách

- Các tổ trưởng tổ Công đoàn gửi tiết mục văn nghệ, file nhạc của tổ mình cho thầy Nguyễn Văn Tiến trước ngày 7/3/2023.

Dự trù kinh phí:

1. Công đoàn nhà trường hỗ trợ chi phí tham gia các hoạt động tại Trường THPT Hàng Hoa Thám tổng số tiền dự kiến khoảng: 4.000.000đ, nếu thiếu xin quý CĐV tham gia chuyến giao lưu đóng góp thêm.

2. Công đoàn nhà trường hỗ trợ chi phí tham gia các hoạt động tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình tổng số tiền dự kiến khoảng: 6.000.000đ.

Tổng cộng: 10.000.000đ (mười triệu đồng).

Trên đây là kế hoạch tổ chức các hoạt động kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 cho CB-GV-NV của Công  Đoàn trường THPT Nguyễn Thái Bình năm học 2022 – 2023. BCH Công  đoàn kính đề nghị các đồng chí công đoàn viên đoàn kết và tích cực cộng tác để chương trình giao lưu đạt kết quả tốt.

Nơi nhận:

1. Chi bộ để b/c;