Khảo sát về việc sử dụng điện thoại trong giờ học của học sinh

Chủ nhật - 10/10/2021 12:33
Để có cơ sở xem xét, đánh giá và kiến nghị, đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả trong việc tiếp cận và áp dụng hiệu quả Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT, về việc sử dụng điện thoại trong giờ học của học sinh, rất mong anh/chị vui lòng trả lời các câu hỏi sau bằng cách đánh dấu (v) vào ô có nội dung tương ứng.
        Ý kiến của anh/chị sẽ là những thông tin rất có giá trị đối với công tác điều tra, nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin và ý kiến của anh/chị với mục đích đề ra giải pháp đề xuất nâng cao hiệu quả  sử dụng điện thoại trong giờ học ở học sinh THPT. Chúng tôi mong nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình của anh/chị bằng cách hoàn thành phiếu khảo sát ở link sau:
PHIẾU KHẢO SÁT