Hội khỏe phù đổng trường THPT Nguyễn Thái Bình năm học 2019-2020

Thứ hai - 04/11/2019 11:40
Thưc hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020 của trường THPT Ngyễn Thái Bình, tổ Hóa – Thể dục phối hợp cùng Đoàn thanh niên tổ chức “Hội Khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020”.
Huy chương
- Hội khỏe Phù Đổng là hoạt động thường niên nhằm mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể , thường xuyên tập luyện và tổ chức thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông để nâng cao thể lực và góp phần giáo dục nhân cách cho thanh thiếu niên học sinh. Thông qua đó đánh giá công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông các cấp. Đồng thời, thông qua các môn thi đấu để phát hiện nhằm tuyển chọn đội tuyển để tham dự giải hội khỏe phù đổng cấp tỉnh năm học 2019 - 2020.
- Hội khỏe Phù Đổng trường THPT Nguyễn Thái Bình năm học 2019-2020 diễn ra với các nội dung thi đấu gồm:
+ Môn chạy: Sân thể dục

+  Môn Đẩy tạ : Sân đẩy tạ dãy nhà E.
+  Môn nhảy xa ( Nam - Nữ ): Tại hố nhảy xa của trường.
+  Môn nhảy cao ( Nam - Nữ ): Tại khu vực sân thể dục của trường. ( VĐV khi nhảy tiếp đất trên nệm).
- Cơ cấu giải thưởng:
 +  Mỗi nội dung thi đấu cơ cấu 3 giải thưởng: ( 1 Nhất, 1 Nhì, 1Ba ).

+  Gồm 12 nội dung thi đấu: ( 12 giải Nhất, 12 giải Nhì, 12 giải Ba ).
- Đặc biệt, hội khỏe Phù Đổng trường THPT Nguyễn Thái Bình năm nay ngoài giải thưởng, các vận động viên đạt giải còn được trao thêm huy chương được tài trợ bởi ông Đoàn Xuân Sơn (cựu học sinh trường THPT Nguyễn Thái Bình). Nhà trường xin thay mặt các vận động viên xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Đoàn Xuân Sơn.
- Dưới đây là một số hình ảnh về hội khỏe:
Quý đại biểu và đại diện của trường, cùng quá thầy cô tham dự hội khỏe Phù Đổng
T Thừa
Thầy Nguyễn Thừa Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc
T Vương
Thầy Vương đại diện ban trọng tài đọc lời tuyên thệ
Đức Anh
VĐV Đức Anh thay mặt các vận động viên xin hứa quyết tâm thi đấu hết mình
đảy tạ
Các vận động viên tranh tài ở nội dung đẩy tạ
nhay cao nữ
Các VĐV tranh tài ở nội dung nhảy cao (nữ)