Thư cảm ơn nhà tài trợ tiếp sức mùa thi

Thứ hai - 10/08/2020 05:21
Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Thái Bình và tập thể các em học sinh xin tri ân và gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến bạn đã quan tâm và đồng hành cùng chúng tôi trong kỳ thi THPT Quốc Gia vừa qua.
Thư cảm ơn nhà tài trợ tiếp sức mùa thi
SỞ GD VÀ ĐÀO TẠO LÂM ĐỒNG
TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH

Đức Trọng, ngày 10 tháng 8 năm 2020
THƯ CẢM ƠN

Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Đoàn thanh niên trường THPT Nguyễn Thái Bình và tập thể các em học sinh xin được trân trọng thông báo và cảm ơn đến:
Hy vọng rằng, trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân…đối với các hoạt động của Trường.
Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn!

TRƯỜNG THPT NGUYỄN THÁI BÌNH