Sôi nỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Thứ sáu - 17/11/2023 12:34
Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà Giáo Việt Nam). Đây là truyền thống "tôn sư trọng đạo" nhằm thể hiện sự biết ơn của các thế hệ học trò đối với các thầy cô giáo.
Sôi nỗi các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Hướng đến lễ kỷ niệm  41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023), Trường THPT Nguyễn Thái Bình đã có nhiều tích cực tực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua lập thành tích, các hoạt động chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 sôi nỗi thiết thực. Qua đó, tạo khí thế hăng hái, phấn đấu trong dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Đồng thời, giúp học sinh nhớ về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, tỏ lòng biết ơn các thầy, cô giáo đang ngày đêm đóng góp trí tuệ, cống hiến cho sự nghiệp “trồng người”, giáo dục thế hệ trẻ.
Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam do CÔng đoàn phát động
Hội giảng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
Học sinh trình bày kết quả hoạt động học tập trong giờ hội giảng
Hộ thi báo tường do Đoàn TNCSHCM trường phát động